Trà hoa
tra-cung-dinh-hue--htea

Trà cung đình Huế

Với phương châm ÂN CẦN PHỤC VỤ không cần quảng cáo nhiều vì quảng cáo thường không có tính xác thực. Chúng tôi hứa sẽ mang tới cho khách hàng một sản phẩm đúng theo tên gọi của nó đó là Trà Cung Đình Huế – NHẤT DẠ ĐẾ VƯƠNG

160,000

Đơn vị tính: 20 gói x (30g<2g/gói)

Danh mục:
Mô tả sản phẩm

Siêu thị trà Htea bán trà Cung đình Huế thơm ngon, uy tín nhất ở Hải Phòng. Được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua.

Trà Cung đình Huế ở Hải Phòng - Htea.vn

Trà Cung đình Huế ở Hải Phòng - Htea.vn

Thưa Quý khách hàng!

Sống khỏe không bệnh tật là niềm mơ ước của mỗi chúng ta. Bởi vì khi cơ thể khỏe mạnh ta mơ ước 100 điều, khi cơ thể bất an ta chỉ còn một điều duy nhất đó là sức khỏe. Chính vì vậy Trà Cung Đình Đức Phượng sẽ là vệ sĩ sát cánh bảo vệ long thể của bạn, giúp cho long thể của bạn luôn sảng khoái mạnh khỏe, không bất an, đủ sức để đương đầu với mọi áp lực của công việc và cuộc sống. Trà được bào chế bởi 16 vị thảo dược Cung Đình nguồn gốc từ thiên nhiên, tinh chế theo bí quyết gia truyền nên rất tốt cho sức khỏe

Thành phần của Trà Cung Đình Huế gồm nhiều loại thảo dược: Atisô, Cúc hoa, Cỏ ngọt, Hoài sơn, Đẳng sâm, Đại táo, Hồng táo, Hồi hoa, Cam thảo Bắc, Hoa lài, Hoa hòe, Thảo quyết minh, Khổ qua, Kỷ tử, Vối nụ, Tim sen.

Trà Cung đình Huế ở Hải Phòng - Htea.vn

Trà Cung đình Huế ở Hải Phòng - Htea.vn

Trà Cung đình Huế ở Hải Phòng - Htea.vn

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Chủ Siêu thị trà Htea: Mr Hợi – Đt: 0906 086 898
  • Địa chỉ mua trà Cung đình Huế: Số 29 Nguyễn Bình, Đồng Quốc Bình, Hải Phòng. (Đường đi từ Lạch Tray sang đường Văn Cao)
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trà cung đình Huế”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan