Trà hoa
Lá chè vằng ở Hải Phòng - Htea.vn

Chè Vằng

Bí quyết Giảm cân lợi sữa cho bà mẹ sau sinh

Lá Chè Vằng có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh: kích thích tuyến sữa, giúp lợi sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương. Ngoài ra còn giúp giảm cân nhanh lấy lại vóc dáng ban đầu.

65,000

Đơn vị tính: gói 0.5 Kg

Danh mục:
Mô tả sản phẩm

 

Siêu thị trà Htea bán lá Chè Vằng thơm ngon uy tín nhất ở Hải Phòng dành cho các mẹ sau sinh và người béo phì. Được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua.

Chè Vằng ở Hải Phòng - Htea.vn

Chè Vằng ở Hải Phòng - Htea.vn

Lá chè vằng ở Hải Phòng - Htea.vn

Thưa Quý khách hàng!

Tác dụng của lá chè Vằng: Lợi sữa – Giảm cân nhanh.

Quảng Trị nổi tiếng là vùng đất có khí hậu khắc nghiệt, gió Lào cát trắng nóng bỏng, đất đai khô cằn. Có lẽ một phần do môi trường khắc nghiệt, khó khăn như thế nên cây chè Vằng tại Quảng Trị được nhận định và minh chứng là vùng dược liệu tốt nhất qua các kiểm nghiệm lâm sàng mà thiên nhiên đã dành tặng cho mảnh đất và con người Quảng Trị.

Chè vằng (chè cước man, dây vắng, mỏ qua, râm ri, cẩm văn, …) có tên khoa học là Jasminum subtriplinerve Blume, là loại cây mọc thành bụi và thường mọc hoang. Do chứa các chất terpenoid, glycoside đắng, flavonoid, nhựa và ancaloit nên chè vằng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp giúp ích bệnh thiếu máu, chán ăn, vàng da…

Chè Vằng ở Hải Phòng - Htea.vnChè vằng giúp vết thương sau sinh mau lành và nhanh chóng giảm mỡ vòng 2.

Chính vì thế, những sản phụ sau sinh uống chè vằng sẽ rất tốt cho quá trình hàn gắn các vết mổ. Khi uống chè vằng đều đặn kết hợp thực đơn ăn uống hợp lý, các bà mẹ sẽ mau chóng giảm được mỡ thừa, đặc biệt là ở vòng 2. Loại chè này còn lợi sữa, giúp cơ tử cung co nhanh hơn.

Chè Vằng ở Hải Phòng - Htea.vn

Chè Vằng ở Hải Phòng - Htea.vn

Chè Vằng ở Hải Phòng - Htea.vnMọi thông tin xin liên hệ:

  • Chủ Siêu thị trà: Mr Hợi Đt: 0906 086 898
  • Địa chỉ mua lá chè Vằng: Số 29 Nguyễn Bình, Đồng Quốc Bình, HP ( Đường đi từ Lạch Tray sang Văn Cao)
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Chè Vằng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan